Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Phòng CSGT Hải Phòng thực hiện nghiêm công tác phòng dịch Covid-19
Ngày đăng: 20/03/2020
Ngày 16/03 là ngày đầu tiên thực hiện theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ trong việc đeo khẩu trang tại nơi công cộng như siêu thị, sân bay, nhà ga, bến xe hay trên các phương tiện giao thông công cộng... CSGT Hải Phòng cùng các đơn vị trong thành phố đang thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng về phòng ngừa, ngăn chặn dịch Covid-19.

Để tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại đơn vị, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt – CATP Hải Phòng đã chỉ đạo các Đội, Trạm yêu cầu 100% CBCS đeo khẩu trang khi tiếp công dân, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn, đồng thời tiến hành phun thuốc sát khuẩn tại trụ sở, phòng làm việc, vệ sinh sạch sẽ nơi làm việc trước và sau ca công tác.

CSGT Hải Phòng đo thân nhiệt người dân đến làm việc tại đơn vị.

Các đoàn viên thanh niên của phòng đã phân công thường trực tại cổng trực ban nhắc nhở người dân đeo khẩu trang, sử dụng nước sát khuẩn và đo thân nhiệt trước khi vào liên hệ làm việc tại trụ sở. Việc làm tuy nhỏ nhưng cũng góp phần chung tay cùng cả nước phòng, chống, đẩy lùi dịch bệnh, đem lại niềm tin cho quần chúng nhân dân.

Lâm Nguyên