Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
CSGT Quảng Bình cải cách hành chính trong công tác đăng ký quản lý phương tiện
Ngày đăng: 15/03/2020
Đồng hành với việc cải cách thủ tục hành chính trong công tác xử phạt vi phạm hành chính trên lĩnh vực giao thông đường bộ đường sắt, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Quảng Bình đã phối hợp với Công ty Bưu điện tỉnh Quảng Bình trong việc thu nộp hộ tiền xử phạt, chuyển trả giấy tờ tạm giữ đến tay người vi phạm.

Cụ thể, Phòng CSGT đã bắt đầu thí điểm tổ chức trả giấy đăng ký xe ô tô mới trong vòng 180 phút kể từ khi tiếp nhận hồ sơ.

Qua thời gian 1 tuần triển khai thực hiện, đơn vị đã tiến hành đăng ký mới ô tô 174 trường hợp; cấp biển số và in chứng nhận đăng ký trong vòng 180 phút được 174 trường hợp (đạt tỷ lệ 100%).

Đem lại sự thuận tiện cho người dân là trách nhiệm của CSGT Quảng Bình.

Với sự quyết tâm, nỗ lực của Đảng ủy, Ban chỉ huy Phòng CSGT, làm thế nào để giúp tiết kiệm thời gian, chi phí hạn chế gây phiền hà khó khăn cho người dân, đồng thời đảm bảo tính kịp thời chính xác trong công tác đăng ký quản lý phương tiện, bước đầu đã làm tốt và được sự ủng hộ đồng tình của nhân dân.

Trong thời gian tiếp theo, để giảm bớt thủ tục hành chính đối với người dân, Phòng cảnh sát gia thông, Công an tỉnh Quảng Bình tiếp tục duy trì mô hình này và nhân rộng thêm một số hạng mục khác trong công tác đăng ký quản lý phương tiện. 

                                            Trần Hải