Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
CSGT Hà Nội đo thân nhiệt, phát khẩu trang cho người đến giải quyết vi phạm giao thông
Ngày đăng: 13/03/2020
Cảnh sát giao thông CSGT Hà Nội đo thân nhiệt, rửa tay kháng khuẩn và phát khẩu trang miễn phí cho người đến giải quyết vi phạm giao thông.

Chiều 11/3, trước cửa trụ sở Đội CSGT số 2, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội, Trung uý Nguyễn Thị Kim Anh, cán bộ tiếp dân tại trụ sở đơn vị cùng một đồng nghiệp đứng túc trực, yêu cầu mọi người vào đơn vị đều phải đo thân nhiệt, rửa tay bằng nước kháng khuẩn, đeo khẩu trang. Những ai chưa có khẩu trang sẽ được phát miễn phí.

Người vi phạm gaio thông đến trụ sở Đội CSGT số 2, Hà Nội làm thủ tục nộp phạt

Sau khi làm các thủ tục trên, chị Ngô Thị Quyên (SN 1992, ở xã Thiệu Thành, huyện Thiệu Hoá, tỉnh Thanh Hoá) vui vẻ nói: "Tôi đến làm thủ tục nộp phạt vi phạm giao thông, được thực hiện các quy trình phòng chống dịch Covid-19, cũng thấy yên tâm hơn".

Đại uý Đặng Thị Hà Thu, Tổ trưởng Tổ Xử lý vi phạm giao thông, Đội CSGT số 2 cho hay, công việc của tổ thường xuyên tiếp xúc với mọi người vi phạm giao thông đến từ mọi địa bàn, do đó công tác vệ sinh, khử khuẩn, đeo khẩu trang trong quá trình làm việc được cán bộ, chiến sỹ của đơn vị thực hiện nghiêm ngặt, đồng thời yêu cầu mọi người đến xử lý vi phạm giao thông cũng phải thực hiện.

"Điều này đảm bảo an toàn cho cán bộ, chiến sỹ và cả người đến làm thủ tục xử lý vi phạm", Đại úy Hà nói.

Đo kiểm tra thân nhiệt cho người dân đến làm việc tại trụ sở đơn vị

Trung tá Vũ Văn Hoài, Đội trưởng Đội tuyên truyền khám nghiệm và giải quyết tai nạn, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết, cán bộ, chiến sĩ CSGT là người tiếp xúc trực tiếp với người tham gia giao thông trên đường, tại nơi xử lý vi phạm, chính vì vậy có nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh cao.

Rửa tay kháng khuẩn và nếu người dân đến làm việc chưa có khẩu trang thì sẽ được phát khẩu trang miễn phí

Phòng CSGT đã thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 thường xuyên nhắc nhở, kiểm tra cán bộ, chiến sỹ thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch trong quá trình làm nhiệm vụ trên đường giao thông và tại đơn vị. Cụ thể, các cán bộ, chiến sỹ luôn phải đeo khẩu trang trong quá trình làm nhiệm vụ, thường xuyên rửa tay bằng nước sát khuẩn, xà phòng; hàng ngày đều vệ sinh phòng làm việc bằng dung dịch diệt khuẩn.

Duy Hoàng