Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Nhiều hoạt động ý nghĩa trong tháng Thanh niên của CSGT Bình Phước
Ngày đăng: 05/03/2020
Ngày 04/3, Chi đoàn Phòng CSGT đã phối hợp với UBND xã Minh Long, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước đã có những hoạt động thiết thực trong tháng Thanh Niên năm 2020.

Theo đó, Chi đoàn Phòng CSGT đã phối hợp với UBND xã Minh Long, huyện Chơn Thành trao tặng các phần quà gồm: gạo, mì tôm, nước tương, dầu ăn, sữa, bánh kẹo... có tổng giá trị 11 triệu đồng cho các cụ và các cháu có hoàn cảnh khó khăn hiện đang ở trong ngôi nhà Mái ấm Minh Trần.

Bình Phước: Nhiều hoạt động ý nghĩa trong tháng Thanh niên

Mái ấm Minh Trần được thành lập từ năm 2006, và tính đến thời điểm hiện tại đang cưu mang, nuôi dưỡng 40 em nhỏ từ 01 tuổi đến 20 tuổi.

Các em có hoàn cảnh khó khăn thiếu cha hoặc mẹ, hoặc mồ côi cả cha lẫn mẹ được Hội Chữ thập đỏ tỉnh giới thiệu về đây dưới một mái nhà.

Trao đổi với phóng viên, đại diện Đoàn thanh niên Phòng CSĐT cho biết đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm hưởng ứng phong trào tháng Thanh niên năm 2020 do Tỉnh đoàn và Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bình Phước phát động. Thông qua hoạt động ý nghĩa này sẽ giáo dục truyền thống “lá lành đùm lá rách”,  lòng tương thân tương ái, đùm bọc sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn cho thế hệ trẻ và đồng thời qua đó xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Cảnh sát giao thông trong lòng Nhân dân.

Thư cảm ơn Chi đoàn Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Phước của UBND xã Minh Long 

Cảm động trước tấm lòng của các đơn vị hảo tâm trong suốt nhiều năm qua, UBND xã Minh Long đã có thư cảm ơn các nhà hảo tâm nói chung và Chi đoàn Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Phước nói riêng. Trong thư viết “ UBND xã Minh Long trân trọng cảm ơn Chi đoàn Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Phước đã quan tâm, giúp đỡ các em Thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. UBND xã Minh Long hi vọng tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý vị trong những hoạt động tiếp theo. Nhằm động viên, khích lệ tinh thần vươn lên trong học tập và cuộc sống của các em thanh thiếu nhi. Xin chân thành cảm ơn !” 

Trình Tuân