Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Hà Nội giúp hai e nhỏ bị lạc về với gia đình
Ngày đăng: 04/03/2020
Vào khoảng 19h10’ ngày 3/3/2020 tổ công tác của Đội CSGT số 4, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội gồm Thượng úy Phùng Tiến Nam, Thượng úy Nguyễn Xuân Tú và Thượng úy Đỗ Trường Giang khi đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến Lê Duẩn – Giải Phóng, đến khu vực Đại Cồ Việt – Hầm Kim Liên đã phát hiện 2 cháu bé (1 cháu khoảng 7 tuổi và 1 cháu 3 tuổi) đang dắt nhau đi dưới lòng đường mà không có người thân đi kèm.

Thấy việc bất thường, Tổ công tác tiếp cận hỏi thăm thì phát hiện 2 cháu bé đã bị lạc chỉ nhớ nhà ở phố Lương Định Của nhưng không nhớ chính xác địa chỉ. Sau khi báo cáo chỉ huy đơn vị, Thượng úy Phùng Tiến Nam cùng Tổ công tác đã đưa hai cháu bé về đơn vị chăm sóc, ổn định tinh thần đồng thời liên lạc với Công an phường sở tại để xác minh, tìm gia đình cháu bé.

Hai cháu nhỏ được các đồng chí Đội CSGT số 4 chăm sóc tại đơn vị.

Đến 20h15’ Chị Nguyễn Thùy Linh là mẹ của hai cháu đã có mặt tại trụ sở Đội CSGT số 4. Chị Linh cho biết sau khi không thấy con ở nhà, cả gia đình đang rất hoang mang hoảng sợ chia nhau đi tìm nhiều nơi. Rất may mắn đã nhận được tin báo của các chiến sĩ CSGT, đến nơi lại thấy con được chăm sóc cho ăn uống chị rất xúc động. Sau khi xác nhận các giấy tờ như tùy thân cũng như giấy khai sinh chị Linh cung cấp, Tổ công tác đã bàn giao hai cháu bé về với gia đình an toàn.

Chị Nguyễn Thùy Linh vui mừng khi tìm được 2 con của mình

Cảm kích trước tinh thần trách nhiệm và việc làm của các chiến sĩ CSGT, chị Linh đã viết thư gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các anh em trong Tổ công tác nói riêng và toàn thể lực lượng CSGT thủ đô nói chung luôn cố gắng trong mọi hoàn cảnh làm việc tốt vì nhân dân phục vụ.

Duy Hoàng, Hùng Nguyễn