Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Gần 10.000 trường hợp được thực hiện đăng ký, cấp biển số xe nhanh
Ngày đăng: 04/03/2020
Ngày 04/3, Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Kạn cho biết đã tiếp nhận hồ sơ và giải quyết trả đăng ký xe và biển số xe nhanh sau 120 phút kể từ thời điểm nộp đủ hồ sơ, đúng theo quy định cho 9.294 trường hợp đến đăng ký mới phương tiện.

Cụ thể, sau một năm triển khai thực hiện đăng ký, cấp biển số xe nhanh vào các ngày thứ 2 và thứ 5 hàng tuần, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bắc Kạn đã tiếp nhận hồ sơ và giải quyết trả đăng ký xe và biển số xe nhanh sau 120 phút kể từ thời điểm nộp đủ hồ sơ, đúng theo quy định cho 9.294 trường hợp đến đăng ký mới phương tiện.

Người dân nhận đăng ký và biển số xe sau 120 phút nộp hồ sơ theo quy định.

Việc thực hiện việc đăng ký, cấp biển số xe nhanh này đã tạo điều kiện thuận lợi cho người dân về các thủ tục hành chính, tiết kiệm về thời gian hơn so với việc đăng ký phương tiện thông thường, góp phần nâng cao hiệu quả công tác cải cách thủ tục hành chính mà phòng Cảnh sát giao thông đang hướng tới và thực hiện trên tất cả các mặt công tác của đơn vị. Đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ hành chính và chất lượng dịch vụ công, đáp ứng nhu cầu chính đáng của người dân, nêu cao tinh thần vì nhân dân phục vụ của lực lượng Cảnh sát giao thông công an tỉnh Bắc Kạn.

                                                                                          Thanh Tùng