Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Hội cựu chiến binh thi tìm hiểu Nghị định 100
Ngày đăng: 27/02/2020
Sáng ngày 25/02, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Bến Tre phối hợp Hội cựu chiến binh tỉnh, Công ty TNHH TM Huỳnh Thành tổ chức Cuộc thi tìm hiểu Nghị định số 100 và hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho 182 hội viên hộ cựu chiến binh.

Tại cuộc thi, Phòng Cảnh sát giao thông tiến hành chọn ra 100 cán bộ hội tiến hành thi trắc nghiệm với hình thức thi rung chuông vàng. Nội dung các câu hỏi tập trung vào những hành vi vi phạm mới được điều chỉnh, thay đổi của Nghị định số 100/2019/NĐ-CP ngày 29/12/2019 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các thí sinh có thành tích xuất sắc.

Ông Bùi Thanh Khởi, Phó Chủ tịch thường trực Hội cựu chiến binh trao giải cho thí sinh đạt giải nhất.

Ông Bùi Thanh Khởi, Phó Chủ tịch thường trực Hội cựu chiến binh tỉnh cho biết: Qua cuộc thi đã giúp cho các hội viên Hội cựu chiến binh trên địa bàn tỉnh nắm vững hơn được các quy định mới của Nghị định số 100 để từ đó tự giác chấp hành khi tham gia giao thông, đồng thời với vai trò là thành viên Ban ATGT chúng tôi sẽ tích cực tuyên truyền vận động gia đình người thân cùng nhau chấp hành pháp luật về giao thông từng bước kiềm chế và kéo giảm TNGT trên địa bàn tỉnh.

                                                                                            Hữu Trí