Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Thăm hỏi, hỗ trợ gia đình, nạn nhân TNGT khó khăn
Ngày đăng: 24/02/2020
Lực lượng CSGT đường sắt thuộc Cục CSGT đã đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình nạn nhân tử vong trong lúc chăn trâu không may bị tàu hỏa đâm chết.

Ngày 19/02, tại huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị xảy ra vụ tai nạn giao thông đường sắt làm một ngưởi tử vong tại chỗ. Nạn nhân là Võ Văn Tịnh sinh năm 1984 (Thôn Trung Lập- xã Vĩnh Long - huyện Vĩnh Linh - tỉnh Quảng Trị) trong lúc đi chăn trâu ko may bị tàu SE10 cán chết.

Được biết anh Tịnh có hoàn cảnh rất thương tâm, gia đình là hộ nghèo, năm 2019 mới được Hội Chữ thập đỏ xã hỗ trợ xây nhà ở. Giờ đây anh mất đi để lại người vợ Hồ Thị Diệu sinh năm 1993 và 3 con nhỏ là cháu Võ Đại Tài- 8 tuổi( bị bệnh đao), cháu Võ Thành Nhân, 3 tuổi, cháu Võ Thành Tâm, 1 tuổi. Hội Chữ thập đỏ xã Vĩnh Long do anh Trần Kiểm làm chủ tịch đã đứng ra kêu gọi sự ủng hộ trên mạng xã hội.

CBCS Đội CSGT đường sắt số 3, Cục CSGT viếng nạn nhân TNGT đường sắt.

Ngay sau khi nắm được thông tin trên, Chi đoàn 3, Phòng Hướng dẫn và tổ chức bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường sắt, Cục CSGT đã chủ động xây dựng kế hoạch, xin ý kiến của cấp ủy chỉ huy đơn vị đễ thăm hỏi, động viên gia đình. Ngày 20/02, Chi đoàn 3 đường sắt đã cùng lãnh đạo đơn vị do đồng chí Thiếu tá Nguyễn Đức Hùng, Phó Đội trưởng Đội CSGT đường sắt số 3 dẫn đầu kết hợp với Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ của Phòng CSGT CA tỉnh Quảng Trị đã đến phúng viếng, động viên gia đình nạn nhân. Số tiền hỗ trợ gia đình nạn nhân do đoàn viên thanh niên trong chi đoàn ủng hộ cũng như kêu gọi thêm từ bạn bè, những người hảo tâm.

Trao quà cho lính đảo Trường Sa tại Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Trị.

Đồng thời trong dịp này, đoàn cũng đã ghé thăm và trao số tiền ủng hộ gia đình anh lính đảo Trường Sa trong chương trình kêu gọi hỗ trợ của Hội phụ nữ Ban chấp hành quân sự tỉnh Quảng Trị tại Bộ Chỉ Huy Quân sự tỉnh Quảng Trị. Đây là hoạt động ý nghĩa mang tính nhân văn của Chi đoàn trong dịp thi đua xây dựng phong trào chào mừng Đại hội chi bộ cũng như chào mừng đại hội Đảng các cấp.

Quốc Thắng