Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Bắc Giang tổ chức cam kết không chở hàng quá khổ, quá tải
Ngày đăng: 20/02/2020
Cụ thể, có 25 doanh nghiệp, 100 cá nhân kinh doanh vận tải bằng xe ô tô trên địa bàn TP. Bắc Giang ký cam kết không vi phạm về trọng tải, kích thước.

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc công an tỉnh, Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang  đã chủ trì phối hợp với Công an các huyện, thành phố tập trung rà soát, tập hợp, đồng thời cam kết chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về tải trọng, khổ giới hạn của phương tiện đối với tổ chức, cá nhân kinh doanh  vận tải hàng hóa bằng xe ô tô.

Đại diện các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh vận tải ký cam kết chấp hành nghiêm các quy định về tải trọng, kích thước phương tiện.

Tại hội nghị ngày 18/2, ông Đặng Minh Phương và ông Nguyễn Hữu Huân đại diện cho các doanh nghiệp và cá nhân sử dụng xe ô tô kinh doanh vận tải phát biểu ý kiến thể hiện sự nhất trí, đồng thuận cao và cam kết không chở hàng vượt tải trọng cho phép của phương tiện, không xếp hàng hóa vượt quá kích thước, không tự ý thay đổi kích thước thùng xe và chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông. 

Tiếp theo đó, đại diện các doanh nghiệp và cá nhân đã ký cam kết không chở hàng vượt tải trọng cho phép của phương tiện, không xếp hàng hóa vượt quá kích thước, không tự ý thay đổi kích thước thùng xe và chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông đối với tổ chức, cá nhân kinh doanh vận tải bằng xe ô tô trên địa bàn thành phố Bắc Giang.

Nguyễn Ngát