Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT TP Hồ Chí Minh dọn dẹp phế liệu rơi vãi trên đường
Ngày đăng: 15/02/2020
Các chiến sĩ CSGT Công an TP Hồ CHí Minh dọn dẹp phế liệu rơi vãi đảm bảo an toàn cho người dân tham gia giao thông.

Khoảng 11h15’ ngày 07/02, Tổ Tuần tra kiểm soát thuộc Đội Tuần tra dẫn đoàn, Phòng CSGT ĐB-ĐS Công an TP Hồ Chí Minh do đồng chí Đại úy Nguyễn Hữu Thắng, làm Tổ trưởng, khi đang thực hiện nhiệm vụ trên tuyến Phạm Văn Đồng thì nhận được tin báo có một sự cố giao thông xảy ra, gây mất an toàn giao thông trên đường.

Tổ Tuần tra kiểm soát đã nhanh chóng di chuyển đến địa điểm xảy ra sự cố giao thông đó là khu vực cầu Rạch Lăng trên tuyến đường Phạm Văn Đồng thuộc phường 11, quận Bình Thạnh. Tại hiện trường, giấy phế liệu nằm ngổn ngang trên phần đường dành cho xe ô tô và tràn sang cả phần đường dành cho xe mô tô, xe gắn máy, gây cản trở sự lưu thông của các phương tiện và trong trường hợp nếu các phương tiện thiếu chú ý quan sát hoặc xử lý tay lái kém thì rất dễ dẫn đến tai nạn giao thông.

Được biết, nguyên nhân của sự cố là do xe ô tô biển kiểm soát 51G-148.xx chở giấy phế liệu khi lưu thông trên tuyến Phạm Văn Đồng theo hướng từ Lê Quang Định về quận Thủ Đức, khi đến khu vực Cầu Rạch Lăng thì bất ngờ giấy phế liệu trên xe rơi vãi xuống đường.

Nhận thấy phế liệu rơi vãi có thể gây nguy hiểm cho người đi đường nên tổ công tác chủ động xin ý kiến đơn vị để dọn dẹp.

Sau đó Tổ Tuần tra kiểm soát đã nhanh chóng hỗ trợ lái xe thu gom giấy phế liệu, đồng thời, bố trí lực lượng điều tiết giao thông, hướng dẫn cho các phương tiện lưu thông qua khu vực an toàn. Đến 12h00 cùng ngày hiện trường đã được dọn dẹp xong và tình hình giao thông trở lại bình thường.

Huỳnh Trung Phong