Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Liên tiếp phát hiện các đối tượng tàng trữ vũ khí quân dụng
Ngày đăng: 15/02/2020
Liên tiếp trong những ngày đầu năm, các vụ phạm pháp hình sự, tàng trữ vũ khí quân dụng đã bị các tổ công tác đặc biệt 141 CATP Hà Nội phát hiện và bắt giữ góp phần giữ vững bình yên cho nhân dân vui xuân.

Vào khoảng 00h30’ ngày 02/02/2020 Tổ công tác Y15/141 – CATP Hà Nội do Thiếu tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó đội trưởng Đội Tuần tra dẫn đoàn, Phòng CSGT Công an TP. Hà Nội làm tổ trưởng thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Chí Thanh – Huỳnh Thúc Kháng.
Qua kiểm tra hành chính 2 nam thanh niên trong chiếc xe ô tô BMW biển kiểm soát: 30F – 229.93, qua kiểm tra phát hiện bên trong túi quần của thanh niên điều khiển có một viên đạn của súng quân dụng.
Tiếp tục khám trong xe thì có phần cốp xe giữa ghế lái và ghế phụ bị khóa nhưng lái xe nói là không có chìa khóa. Khi trinh sát hình sự luồn được tay vào phía trong cốp đã phát hiện một vật giống súng. Ngay lập tức lái xe và người đi cùng đã được đưa về Phòng Cảnh sát hình sự để tiếp tục làm rõ.

Tang vật bị lực lượng chức năng thu giữ

Đáng chú ý là một cán bộ sau khi ở lại thu dọn hiện trường đã phát hiện chiếc chìa khóa vứt dưới gốc cây. Nghi là của chiếc xe BMW nên đã mang tới Phòng hình sự, đúng như nhận định đó là chìa khóa để mở chiếc cốp.
Mở được chiếc cốp, lực lượng chức năng đã thu giữ 01 khẩu súng quân dụng và 01 băng đạn gồm 16 viên. Nhân thân của đối tượng là Dương Ngọc Sơn sinh năm 1993 trú tại phường Nguyễn Trung Trực quận Ba Đình, Hà Nội đã có 1 tiền án, thanh niên đi cùng là Nguyễn Tiến Hùng sinh năm 1995 trú tại La Thành quận Đống Đa, HN cũng có 1 tiền án. Hiện Phòng CSHS đã ra quyết định khởi tố vụ án tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Phương tiện mà đối tượng di chuyển và cất giấu vũ khí quân dụng

Tiếp tục sau đó vào 00h15’ ngày 03/02, tại nút giao thông Yên Phụ - Cửa Bắc qua kiểm tra xe ô tô BKS 88A – 240.91 do Phùng Văn Đường sinh năm 1993 trú tại TP Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc điều khiển phát hiện bên trong cốp xe khu vực ghế phụ có một khẩu súng và 04 viên đạn (nghi là súng bắn đạn cao su). Lái xe đã không xuất trình được giấy phép sử dụng súng. Tổ công tác đã bàn giao người và tang vật cho cơ quan công an phường Trúc Bạch tiếp tục mở rộng điều tra.

Tang vật thu giữ là loại súng bắn đạn cao su

Ngày hôm nay, 13/02 vào lúc 14h45’ tổ công tác Y15/141 khi làm nhiệm vụ tại Võ Chí Công – Xuân La quận Tây Hồ tiếp tục phát hiện nam thanh niên điều khiển xe mô tô BKS 19M1 – 143.69 có cất giấu bên trong ba lô một khẩu súng hơi và nhiều bộ phận như giảm thanh, ống ngắm, bình hơi. Lái xe là Bùi Đức Quyền sinh năm 1987 HKTT tại Phù Ninh – Phú Thọ khai nhận đã mua khẩu súng trên qua mạng với giá 5 triệu đồng. Hiện cơ quan công an phường Xuân La đã tiếp nhận và tiếp tục điều tra để xử lý vi phạm theo quy định của pháp luật.

Tang vật thu giữ tại chốt Y15/141 ngày 13/2 vừa qua 


Duy Hoàng, Hùng Nguyễn