Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Quảng Bình: Đẩy mạnh tuyên truyền an toàn giao thông
Ngày đăng: 15/02/2020
Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật để nâng cao tinh thần tự giác, ý thức chấp hành pháp luật của mọi người dân, vừa qua, Ban ATGT tỉnh, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Bình đã phối hợp với các chính quyền địa phương tiến hành treo đồng loạt 50 bảng pano tuyên truyền về an toàn giao thông trên địa bàn.

Theo kế hoạch, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Bình chủ trì, phối hợp với các đơn vị địa phương khảo sát, lựa chọn 50 vị trí trọng điểm gồm trung tâm văn hóa xã, phường, thị trấn; trụ sở Công an xã, phường, thị trấn; sân vận động; bến xe; trạm y tế và các trường học trong toàn tỉnh để ưu tiên trước việc thực hiện treo các bảng pano tuyên truyền chủ đề an toàn giao thông bảo đảm mục đích, phát huy tác dụng, mỹ quan đô thị.

Thời gian treo được tính từ ngày 22/01/2020 đến ngày 22/01/2021.

Bảng pano với các nội dung cụ thể hóa lại được treo ở những nơi tập trung đông người qua lại, theo dõi sẽ có tác dụng rất lớn trong việc nâng cao ý thức chấp hành pháp luật giao thông của người dân. Hy vọng mô hình này sẽ được duy trì thường xuyên và được triển khai rộng khắp.

                                                Lan Hương