Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Phát khẩu trang miễn phí: “Việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn”
Ngày đăng: 10/02/2020
Trước những diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi cấp do chủng mới virus Corona (nCoV) gây ra tại Việt Nam nói chung cũng như ở Hải Phòng nói riêng, sáng ngày 10/02, tại Phòng CSGT đường bộ - đường sắt CATP Hải Phòng, Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên của đơn vị đã trang bị dung dịch sát khuẩn tay cho tất cả các phòng tiếp dân; cấp phát khẩu trang y tế cho cán bộ chiến sỹ trực tiếp làm nhiệm vụ tiếp dân.

Bên cạnh đó, Đoàn cũng đã tiến hành phát miễn phí khẩu trang y tế cho người dân khi đến làm việc tại cơ quan và hướng dẫn, tuyên truyền đến người dân cách sử dụng, những khuyến cáo của Bộ Y Tế về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona gây ra. Việc làm nhỏ này nhằm góp phần nâng cao ý thức phòng tránh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp cho người dân, được nhân dân đồng tình ủng hộ.

Người dân đến nhận khẩu trang và được khuyến cáo rửa tay bằng nước sát khuẩn.

Để thực hiện được chương trình này, trước đó Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên Phòng đã phát động quyên góp kinh phí ủng hộ từ cán bộ đoàn viên, hội viên trong đơn vị, chủ động liên hệ cơ sở cung cấp mua 3000 chiếc khẩu trang y tế 3 lớp, 50 chai dung dịch sát khuẩn tay.

Trong 02 ngày 08-09/02 đơn vị đã phối hợp với Bệnh viện Công an thành phố tiến hành phun thuốc khử trùng phòng dịch toàn bộ các phòng làm việc, phòng nghỉ, bếp ăn, các nhà kho, khu vực sân tại khu trung tâm Phòng và 07 Đội, Trạm có trụ sở độc lập.

Trong thời gian tới, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ của đơn vị sẽ tiếp tục vận động, mở rộng quy mô và kéo dài việc phát dung dịch sát khuẩn và khẩu trang y tế cho các phòng tiếp dân nhằm tăng hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh tại cơ sở.

Lâm Nguyên