Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Phát khẩu trang và xà phòng cho người tham gia giao thông
Ngày đăng: 10/02/2020
Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng Virus Corona (nCoV) gây ra và thực trạng khan hiếm khẩu trang y tế do nhu cầu sử dụng của người dân tăng cao đột biến, Đoàn Thanh niên Công an huyện phối hợp với Huyện đoàn Phú Xuyên, TP Hà Nội đã có những hoạt động thiết thực và ý nghĩa chung tay, chung sức cùng với nhân dân ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

Theo đó, trong hai ngày 07 và 08/2, Đoàn Thanh niên Công an huyện phối hợp với Huyện đoàn Phú Xuyên, TP Hà Nội ra quân tuyên truyền và cấp phát hơn 1500 chiếc khẩu trang y tế và hơn 100 bánh xà phòng cho người tham gia giao thông trên tuyến Quốc lộ 1A đoạn qua Cổng trụ sở Công an huyện Phú Xuyên.

Trao đổi nhanh với phóng viên, người dân được phát khẩu trang chia sẻ thông qua hoạt động ý nghĩa này ai cũng thấy ấm lòng hơn và hình ảnh những chiến sỹ Cảnh sát giao thông trở lên gần gũi, thân thiện và ngày càng đẹp hơn trong mắt người dân.

Thượng úy Lương Văn Kiên, Phó bí thư Đoàn thanh niên Công an huyện, Đội phó Đội CSGT - TT, CAH Phú Xuyên cũng cho biết, kinh phí mua khẩu trang do cán bộ đoàn viên chi đoàn Đội CSGT –TT Công an huyện tự nguyện đóng góp. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, góp phần phòng ngừa sự lây lan của dịch bệnh, xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an trong lòng dân với các hoạt động thiết thực trong tháng thanh niên. Quá trình thực hiện bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền, xử lý vi phạm về TTATGT thì cán bộ, chiến sĩ của đội cùng với Đoàn viên của Huyện đoàn chung tay góp sức cùng cộng đồng phát khẩu trang cho người tham gia giao thông.

“Đối với người tham gia giao thông, khi được phát khẩu trang, chúng tôi hướng dẫn sử dụng khẩu trang đúng cách để phát huy hiệu quả, góp phần trong công tác phòng, chống dịch bệnh do virus Corona gây ra”, Thượng úy Kiên cho biết.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền và phát khẩu trang miễn phí cho người tham gia giao thông tại huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội:

 

 

 

 

 

 

 

 

Ấm lòng với hoạt động tuyên truyền và phát khẩu trang cho người tham gia giao thông tại huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội

Kiên Tuân