Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Phát khẩu trang miễn phí cho người tham gia giao thông trên cao tốc
Ngày đăng: 06/02/2020
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV), ngày 6/2, Đội tuần tra kiểm soát giao thông cao tốc số 1, Phòng Hướng dẫn TTKS giao thông đường bộ, Cục CSGT (Đội 1) tổ chức phát miễn phí khẩu trang y tế cho các hành khách tham gia giao thông trên tuyến cao tốc Hà Nội - Lào Cai.

Hoạt động này dự kiến kéo dài trong một tuần, toàn bộ kinh phí do cán bộ, chiến sĩ của đơn vị tự nguyện đóng góp.

Lực lượng CSGT đội TTKSGTĐB cao tốc số 1 Cục CSGT  làm nhiệm vụ tại nút ra trạm thu phí

Trước đó,nhằm đảm bảo sức khỏe cho cán bộ chiến sĩ cũng như người dân; chủ động phòng ngừa, ngăn chặn sự lây lan của của dịch bệnh, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ Công an, Cục CSGT, Ban chỉ huy Lãnh đạo Đội đã quán triệt cán bộ chiến sĩ triển khai thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của Bộ Y tế làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, khi thực hiện nhiệm vụ có tiếp xúc với người dân được phép đeo khẩu trang y tế.

Lực lượng CSGT chuẩn bị khẩu trang để phát cho hành khách trên xe

Theo Trung tá Nguyễn Mạnh Thắng, Đội trưởng Đội Ttks cao tốc số 1 Cục CSGT, việc phát khẩu trang y tế miễn phí cho người dân, góp phần phòng ngừa dịch bệnh lây lan, chung tay vì sức khỏe cộng đồng.

Trong thời gian này, Đội 1 cũng kết hợp tuyên truyền nhắc nhở tuyên truyền người dân khi đến những khu vực đông người, tham gia bằng phương tiện công cộng phải đeo khẩu trang để phòng bệnh dịch.

Trung tá Nguyễn Mạnh Thắng, Đội trưởng đội TTKSGTĐB cao tốc số 1, Cục CSGT

Nhận định, tình hình thời gian sau Tết, lưu lượng phương tiện tiếp tục gia tăng do nhu cầu đi lại của người dân, trung tá Nguyễn Mạnh Thắng, đội trưởng đội TTKS cao tốc số 1 cũng đề nghị các tài xế nghiêm túc chấp hành pháp luật về TTATGT; không chở quá số người quy định, không chạy quá tốc độ; đặc biệt nghiêm túc chấp hành tuân thủ quy định đã uống rượu bia thì không điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Cũng theo trung tá Nguyễn Mạnh Thắng, trong thời gian, đơn vị sẽ tiếp tục tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm nồng đồ cồn. Việc kiểm tra đảm bảo đúng an toàn, vệ sinh theo Bộ Y tế khuyến cáo.

Một số hình ảnh lực lượng CSGT phát khẩu trang cho hành khách trên xe:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hành khách trên xe có đầy đủ khẩu trang và rất vui vẻ trước hành động động đẹp và ý nghĩa của lực lượng CSGT

Duy Hoàng, Minh Hải, Đức Thắng