Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT chung tay phòng ngừa dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona
Ngày đăng: 03/02/2020
Nhằm phòng ngừa ngừa dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona lây lan, CSGT nhiều địa phương đã tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho người tham gia giao thông.

Sáng 3/2, tại thôn Hảo Sơn, xã Hòa Xuân Nam, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên, cán bộ, chiến sĩ Phòng CSGT Công an tỉnh Phú Yên tổ cho chức phát tặng khẩu trang y tế và nước uống cho người dân đi đường. Trong đợt này, Phòng CSGT Công an tỉnh Phú Yên tặng hơn 1.500 khẩu trang cho người dân.

Nữ CSGT Đồng Nai đeo khẩu trang cho một em bé

Trung tá Trần Quyết Hùng, Trạm trưởng Trạm CSGT Tuy An, Phòng CSGT Công an tỉnh Phú Yên, cho biết phương tiện tham gia giao thông trên đường rất đông, trong khi đang là dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra nên Phòng CSGT Công an tỉnh Phú Yên phát khẩu trang, tặng nước cho người dân đi đường nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân và để người dân tham gia giao thông an toàn hơn.

Cũng trong sáng ngày 3/2,  tại ngã năm Ô Chợ Dừa - Xã Đàn… đoàn thanh niên Đội CSGT số 3 Phòng CSGT Công an TP Hà Nội tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho người tham giao thông. Lãnh đạo Đội CSGT số 3, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết, dự kiến trong đợt cao điểm này, Đoàn thanh niên Đội CSGT số 3 sẽ phát miễn phí vài nghìn chiếc khẩu trang cho người tham gia giao thông, người đến xử lý vi phạm giao thông tại đơn vị.

CSGT Hà Nội phát khẩu tra miễn phí cho người dân tại ngã năm Ô Chợ Dừa - Xã Đàn

Căn cứ vào tình hình, Đội sẽ tiếp tục báo cáo cấp lãnh đạo, đồng thời vận động đoàn viên, thanh niên trong đơn vị tiếp tục ủng hộ, phát động phong trào quyên góp tiền mua khẩu trang, phát miễn phí cho người tham gia thông để phòng chống dịch Corona.

Cùng ngày,  Đội cảnh sát giao thông - trật tự (CSGT-TT) Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã tổ chức phát khẩu trang y tế và nước uống miễn phí cho người đi đường tại khu vực bến xe, quảng trường và giao lộ lớn trên địa bàn.

CSGT Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai phát nước và khẩu trang miễn phí cho người dân

Trung tá Phạm Thị Huyền, phó đội trưởng Đội CSGT-TT Công an TP Biên Hòa, cho hay cán bộ chiến sĩ CSGT-TT sẽ phát khoảng 100.000 khẩu trang y tế miễn phí cho người dân. Hoạt động này dự kiến kéo dài trong một tuần, toàn bộ kinh phí do cán bộ, chiến sĩ của đơn vị tự nguyện đóng góp. Ngay trong ngày đầu tiên đã có hơn 10.000 khẩu trang được phát tận tay người dân.

Trước đó, ngày 1/2, Cục CSGT đã có công điện chỉ đạo CSGT Công an các địa phương chủ động phòng chống, ngăn chặn dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) lây lan.

ĐT (Tổng hợp).