Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cao điểm bảo đảm TTATGT Tết 2020
Quảng Bình: Xử lý gần 100 trường hợp xe khách vi phạm trong ngày đầu ra quân
Ngày đăng: 02/02/2020
Sau Tết Nguyên đán Canh Tý dự báo tình trạng xe ô tô kinh doanh vận tải vi phạm hành chính về TTATGT gia tăng, lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình đã triển khai nhiều biện pháp nhằm đảm bảo cho hoạt động giao thông trên các tuyến trọng điểm được đảm bảo an toàn, thông suốt, kiềm chế tai nạn giao thông.

Cụ thể, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình đã huy động lực lượng, trang thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ, chủ động phối hợp với các đơn vị tăng cường công tác tuần tra kiểm soát tuần tra lưu động, kết hợp với hóa trang mật phục kịp thời phát hiện và kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách, xe ô tô vận tải hàng hóa vi phạm.

Đặc biệt, tại mỗi chốt TTKSGT cơ động đều được Phòng CSGT Công an Quảng Bình bố trí một điểm xử phạt tại chỗ, gồm các lực lượng liên ngành Kho bạc nhà nước và một đồng chí chỉ huy Phòng CSGT thường trực xem xét giải quyết và ra quyết định xử phạt tại chỗ đối với từng phương tiện vi phạm.

Như vậy, thay vì phải mất nhiều thời gian, công sức và chi phí tốn kém để đến trực tiếp tại Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình xử lý biên bản thì ngay tại thời điểm vi phạm thì người vi phạm có thể trực tiếp đóng tiền phạt tại chỗ. Qua đó, đảm bảo cho hành khách tiếp tục hành trình được an toàn, và lộ trình.

CSGT Công an tỉnh Quảng Bình xử lý tài xế xe khách vi phạm.

Trong ngày đầu ra quân (30/01), CSGT Công an tỉnh Quảng Bình đã lập biên bản 92 trường hợp vi phạm, dự  kiến tiền phạt khoảng 200 triệu đồng, đã có 20 trường hợp nộp phạt ngay tại chỗ thu vào Kho bạc nhà nước hơn 40 triệu đồng. Các lỗi chủ yếu là chạy quá tốc độ quy định, tự ý lắp thêm giường chở khách, để hàng hóa trong khoang chở khách...  

Lan Hương