Đăng ký QLPT

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Cục CSGT gặp mặt chúc Tết đầu năm 2020
Ngày đăng: 30/01/2020
Sáng ngày 30/1 (tức 06 âm lịch), Cục CSGT tổ chức gặp mặt, chúc tết CBCS đầu xuân Canh Tý 2020.
Toàn cảnh buổi gặp mặt

Đồng chí Trung tướng Vũ Đỗ Anh Dũng, Bí thư đảng ủy, Cục trưởng Cục CSGT dự và chủ trì buổi gặp mặt; dự buổi gặp mặt đầu năm còn có các đồng chí lãnh đạo Cục CSGT; lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ Cục CSGT, cùng toàn thể CBCS Cục CSGT.

CBCS tham dự buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Cục trưởng thay mặt cho Đảng ủy, Lãnh đạo Cục CSGT chúc mừng sức khỏe, thành công tới toàn thể CBCS Cục CSGT đầu năm với mong muốn một năm mới thành đạt, hạnh phúc và thành công, quyết tâm đoàn kết một lòng hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm nay.

Đồng chí Trung tướng Vũ Đỗ Anh Dũng, Bí thư đảng ủy, Cục trưởng Cục CSGT phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Cục trưởng cho biết thêm, trong dịp tết vừa qua CBCS Cục CSGT đã chấp hành nghiêm túc quy định của nghành, điều lệnh Công an nhân dân, thực hiện nghiêm túc việc trực cũng như ứng trực tại đơn vị, hoàn thành tốt mội nhiệm vụ được giao, góp phần không nhỏ trong công tác đảm bảo TTATGT, giúp nhân dân đi lại được an toàn và thông suốt trong kỳ nghỉ Tết Canh tý 2020.

Buổi gặp mặt đầu xuân đã diễn ra ấm cúng vui vẻ, khởi động một năm mới với nhiều kỳ vọng kết quả tốt đẹp, thành công mới trong công tác đảm bảo TTAGT của Cục CSGT.

Duy Hoàng