Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
CSGT Bến Tre ra quân bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2020
Ngày đăng: 21/01/2020
Sáng ngày 18/01, tại công viên Đồng Khởi, Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp với Công an tỉnh, Ban ATGT TP. Bến Tre tổ chức buổi lễ phát động hưởng ứng năm An toàn giao thông 2020 với chủ đề “Đã uống rượu, bia - Không lái xe”.

Đến tham dự Lễ ra quân có đồng chí Lê Văn Hoàng, Giám đốc Sở Giao thông vận tải, Phó trưởng Ban Thường trực Ban ATGT tỉnh, Đại tá Lê Văn Hòa, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phó trưởng Ban ATGT cùng 800 đại biểu các cơ quan, ban ngành, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu tham dự lễ ra quân đảm bảo TTATGT năm 2020.

Ông Lê Văn Hoàng cho biết: Tại Việt Nam mỗi năm vẫn có khoảng gần 8.000 người tử vong, 20 người bị thương do tai nạn giao thông. Riêng tại Bến Tre, trong năm 2019, tình hình tai nạn giao thông đã xảy ra 208 vụ, làm chết 140 người và bị thương 100 người. So với cùng kỳ giảm 17,79% số vụ, giảm 31,37% số người chết và giảm 5,66% số người bị thương.

Ông Lê Văn Hoàng, Giám đốc Sở GTVT phát biểu tại buổi lễ.

Với chủ đề năm An toàn giao thông 2020 “Đã uống rượu, bia - Không lái xe” tôi  kêu gọi mỗi người phải nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực thi công vụ, tăng cường quản lý người thân trong gia đình nhằm ngăn chặn và đẩy lùi tai nạn giao thông do người đã sử dụng rượu, bia gây ra. Người điều khiển phương tiện tham gia giao thông phải cương quyết không uống rượu, bia nếu bạn là người phải lái xe sau bữa ăn. Những người xung quanh không mời, không ép bạn bè, người thân uống rượu, bia, nếu biết rằng họ phải lái xe sau bữa ăn. Hãy từ chối ngồi lên xe ô tô hay mô tô mà người lái xe vừa uống rượu, bia.

Kết thúc buổi lễ, các lực lượng tham gia đã tiến hành diễu hành trên các tuyến đường nội ô thành phố Bến Tre để kêu gọi mọi người hưởng ứng chiến dịch "Đã uống rượu, bia – Không lái xe".

                                                                               Hữu Trí

Các tin khác liên quan