Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Hà Nội đưa trẻ lạc về với gia đình
Ngày đăng: 17/01/2020
Thông tin từ Đại uý Phạm Văn Luyến, Phó đội trưởng Đội CSGT số 11, Phòng CSGT, CATP Hà Nội cho biết đơn vị vừa tiến hành bàn giao một cháu bé bị lạc về cho gia đình.

Theo đó, vào khoảng 11h trưa nay, 15/1/2020 tổ công tác gồm Đại uý Nguyễn Duy Linh - tổ trưởng, Trung tá Vũ Ngọc Hào và Thượng úy Ngô Hải Nam. Trong quá trình tuần tra trên tuyến Đại lộ Thăng Long, khi tới Km 27 + 500 thì phát hiện một cháu bé trai đang ngồi trên lan can khóc, Thượng úy Nam đã nhanh chóng tiếp cận, hỏi han và vỗ về cháu bé. Khi đã ổn định tinh thần cháu cho biết tên là Phúc học sinh Trường Tiểu học Thạch Hòa – huyện Thạch Thất, đến giờ đi học về do cháu mải chơi nên quên không ra xe ô tô đưa đón về. Đáng trách là lái xe cũng không kiểm tra xem thiếu, vắng học sinh nào không.

Chị vui cùng con trai tại trụ sở đơn vị

Lo sợ bố mẹ mắng, Phúc đã tự đi bộ về nhà nhưng khi lên trên đường cao tốc thì mất phương hướng, sợ quá nên đứng khóc. Tổ công tác đã đưa cháu về đơn vị cho ăn uống và liên hệ với gia đình để lên đón cháu về.
Lên đến trụ sở Đội 11, nhìn thấy con đang ăn cơm cùng các chiến sĩ CSGT chị Phạm Thị Vui mẹ của Phúc không giấu được sự xúc động, vừa mừng vì đã tìm được con, vừa thấy biết ơn vì con đang được chăm sóc, an toàn.
Chị Vui cho biết, gia đình có thuê xe đưa đón con đi học hàng ngày từ nhà đến trường, hôm nay như mọi lần đến giờ nghỉ trưa nhưng không thấy con về,liên hệ với lái xe đưa đón học sinh thì lái xe cho biết hình như cháu Phúc đã về rồi và có bảo để quay lại trường tìm. Gia đình tá hoả lập tức đi tìm, trong lòng hoang mang lo sợ điều không may sẽ xảy đến vì bình thường cháu Phúc đi ô tô không thì bố mẹ phải đưa đón.

Thư của gia đình chị Vui gửi cảm ơn Đội CSGT số 11

Khi nhận được tin báo của đồng chí Ngô Hải Nam, lên đến nơi thấy con đang ăn cơm với các chú CSGT gia đình vô cùng vui mừng.
Nhận lại con từ các chiến sĩ, chị Vui đã viết thư cảm ơn tới Đội CSGT số 11 nói chung và các đồng chí trong tổ công tác trưa nay, đặc biệt là đồng chí Nam đã tận tâm, tận tụy, nêu cao tinh thần trách nhiệm của người chiến sĩ Cảnh sát giao thông Thủ đô hết lòng vì nhân dân phục vụ, giúp đỡ người dân trong mọi hoàn cảnh.

 Duy Hoàng, Nguyễn Hùng