Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Nhiều phương án phân luồng và hạn chế giao thông trên tuyến QL60
Ngày đăng: 17/01/2020
Chiều ngày 10/01, Ban An toàn giao thông tỉnh Bến Tre cho biết, đơn vị đã cùng đại diện Bộ Giao thông vận tải, Ủy ban ATGT quốc gia, Tổng cục đường bộ và các cơ quan, đơn vị có liên quan đã thống nhất phương án công tác đảm bảo an toàn giao thông trước dịp Tết nguyên đán năm 2020 trên tuyến Cầu Rạch Miễu, Quốc lộ 60.

Theo đó, để đảm bảo trật tự, an toàn cho người tham gia giao thông qua khu vực cầu Rạch Miễu trong các ngày lễ, tết sắp đến thì Phòng CSGT 2 tỉnh Bến Tre và Tiền Giang sẽ tiếp tục triển khai các phương án phối hợp đã ký kết. Đồng thời phân công lực lượng đảm bảo ứng trực 24/24 vào các ngày lễ, tết để kịp thời xử lý các tình huống đột xuất bất ngờ xảy ra, hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng tai nạn và ùn tắc giao thông trên cầu Rạch Miễu, trạm thu phí BOT.

Tình trạng ùn tắc giao thông tại khu vực trạm thu phí BOT Rạch Miễu trong thời gian qua vào các ngày lễ, tết, ngày nghỉ

Về phía công ty BOT cầu Rạch Miễu phải chủ động phối hợp với các cơ quan truyền thông để cung cấp tình hình trật tự an toàn giao thông tại khu vực cầu Rạch Miễu cho người tham gia giao thông biết để có hành trình, hướng đi cho phù hợp. Thực hiện tốt công tác tuần tra, kiểm tra cầu Rạch Miễu và đường hai đầu cầu, kịp thời xử lý các phát sinh hư hỏng nếu có để đảm bảo ATGT trên tuyến; bố trí xe cứu hộ trực 24/24 giờ vào những ngày lễ, tết; trường hợp ùn tắc giao thông hai đầu trạm thu phí quá 750m thì sẽ dừng thu phí theo quy định và theo yêu cầu của Cảnh sát giao thông điều tiết. Ban An toàn giao thông 2 tỉnh Bến Tre và Tiền Giang và các cơ quan, đơn vị có liên quan sớm có văn bản trình cơ quan có thẩm quyền phê duyệt việc lắp đặt biển báo cấm xe ô tô tải có trọng tải từ 16 tấn trở lên và xe đầu kéo lưu thông qua cầu Rạch Miễu. Dự kiến, theo hướng từ Tiền Giang về Bến Tre sẽ cấm trong khoảng thời gian buổi sáng từ 09 giờ đến 11 giờ và buổi chiều từ 15 giờ đến 19 giờ; ngược lại hướng Bến Tre đi Tiền Giang sẽ cấm từ 15 giờ đến 19 giờ, trong thời gian từ ngày 17/01/2020 đến ngày 13/02/2020 (từ 23 tháng Chạp đến 20 tháng Giêng âm lịch) để nhằm đảm bảo giao thông được thông thoáng, an toàn phục vụ nhân dân vui xuân, đón tết.

                                                                                      Hữu Trí