Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cao điểm bảo đảm TTATGT Tết 2020
Cảnh sát đường thủy kiểm tra nồng độ cồn người điều khiển phương tiện thủy trên sông Đuống
Ngày đăng: 17/01/2020
Trong ngày 14/1, lực lượng Cảnh sát đường thủy thuộc Thủy đoàn I, Cục CSGT đã kiểm tra nồng độ cồn đối với hàng chục người điều khiển phương tiện thủy thủy trên sông Đuống thuộc địa phận huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

Theo ghi nhận của phóng viên, tổ công tác thuộc Thủy đoàn I khi lên phương tiện thủy đang chạy trên sông Đuống thuộc địa bàn huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh đều giải thích cho chủ phương tiện, người điều khiển phương tiện thủy về nội dung kiểm tra là thực hiện cao điểm bảo đảm TTATGT dịp tết Canh Tý 2020 và Luật Phòng chống tác hại của rượu bia.

Cảnh sát đường thủy kiểm tra nồng độ cồn người điều khiển phương tiện thủy trên sông Đuống

Sau khi kiểm tra các giấy tờ có liên quan, tổ công tác tiến hành kiểm tra nồng độ cồn của người điều khiển phương tiện thủy.

Qua kiểm tra nồng độ cồn của hàng chục người điều kiển phương tiện thủy,  đơn vị đã phát hiện 01 trường hợp vi phạm nồng độ công với mức vi phạm là 0,302 mg/l khí thở.

Được biết người điều khiển phương tiện thủy vi phạm nồng độ cồn tên là Vũ Văn Đ, trú tại Việt Trì, tỉnh Phú Thọ là thuyền trường tàu PH – 20XX công xuất 363 CV.

Theo quy định tại Điểm b, Khoản 3, Điều 17 Nghị định 132/2015/NĐ-CP quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường thủy nội địa, thì chủ phương tiện thủy PH – 20XX  sẽ bị phạt 750.000đ về hành vi bố trí thuyền viên, người lái phương tiện  có nồng độ cồn vượt quá  0,25 mg/l khí thở.

Nghị định 132/NĐ-CP hiện đang quy định xử phạt người điều khiển phương tiện thủy khi trong cơ thể có nồng độ cồn từ 0,25miligam/ 1 lít khí thở.

Đức Thuận 

Clip  Cảnh sát đường thủy kiểm tra nồng độ cồn trên sông Đuống: