Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Cục CSGT gặp mặt các đồng chí thương binh, thân nhân liệt sĩ, cán bộ hưu trí tại phía Nam
Ngày đăng: 15/01/2020
Ngày 11/01, tại TP Hồ Chí Minh, Cục CSGT đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí thương binh, thân nhân liệt sĩ, lãnh đạo, cán bộ hưu trí thuộc Cục tại phía Nam. Đồng chí Đại tá Trần Thanh Trà, Phó Cục trưởng chủ trì buổi lễ, đến dự với buổi lễ còn có các đồng chí đại diễn lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ thuộc Cục tại phía Nam.

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Sau khi nghe báo cáo ngắn gọn về kết quả công tác bảo đảm TTATGT năm 2019 và các kế hoạch, mục tiêu năm 2020, Đồng chí Đại tá Trần Thanh Trà, Phó Cục trưởng Cục CSGT thay mặt Lãnh đạo Cục đã gửi lời tri ân sâu sắc và chúc các cán bộ hưu trí và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc.

Đại tá Trần Thanh Trà, Phó Cục trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

Đại tá Trần Thanh Trà, Phó Cục trưởng nhấn mạnh để đạt được những thành quả ngày hôm nay có sự đóng góp công sức của các thế hệ đi trước, trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển của Cục CSGT. Đồng thời đồng chí cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp, chia sẻ, quan tâm của các cán bộ hưu trí cho sự phát triển của Cục CSGT trong thời gian tới.

Đồng chí Đại tá Vũ Văn Dùng, nguyên Phó Cục trưởng phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt các cán bộ hưu trí, đồng chí Đại tá Vũ Văn Dùng, nguyên Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ hưu trí Cục CSGT đã gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy,các đồng chí lãnh đạo Cục CSGT trong thời gian qua đã dành sự quan tâm đặc biệt tới các cán bộ đã nghỉ hưu. Đồng chí Đại tá Vũ Văn Dùng cho biết, tuy nghỉ hưu nhưng các đồng chí vẫn luôn theo dõi sát sao, ủng hộ và vui mừng trước những thành tích nổi bật của Cục CSGT nói riêng và của lực lượng CSGT nói chung trong thời gian qua.

Nhân dịp này, Câu lạc bộ hưu trí Cục CSGT cũng đã tổ chức tổng kết và mừng thọ các đồng chí trong câu lạc bộ.

 

Đồng chí Đại tá Trần Thanh Trà, Phó Cục trưởng và các đồng chí thương binh, thân nhân liệt sĩ, cán bộ hưu trí Cục CSGT tại phía Nam

Linh Tuân