Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cao điểm bảo đảm TTATGT Tết 2020
Bắt giữ đối tượng vi phạm giao thông dùng vũ khí nóng
Ngày đăng: 07/01/2020
Ngày 05/01, thông tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Phước cho biết, đơn vị vừa kiểm tra, phát hiện, bắt giữ đối tượng vi phạm giao thông dùng vũ khí “nóng” để chống lại lực lượng chức năng.

Theo đó, vào lúc 22h30 ngày 04/01, tổ TTKS thuộc Công an TP Đồng Xoài, Công an tỉnh Bình Phước do đồng chí Đại úy Phan Văn Chung làm tổ trưởng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại ngã ba nơi giao nhau giữ đường Phú Riềng Đỏ với đường Lê Quý Đôn thuộc xã Tân Tiến, phường Tân Xuân, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã phát hiện hai thanh niên điều khiển xe mô tô biển số 93M1-214.19 điều khiển chạy trên đường Lê Quý Đôn hướng đường xã Tân Phước – Lê Quý Đôn với lỗi vi phạm ban đầu là không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển.

Tổ TTKS tiến hành ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra nhưng hai nam thanh niên không chấp hành mà bỏ chạy ngược chiều đường theo hướng ĐT 741 đi xã Tân Phước.

 

Bình Phước: Bắt giữ đối tượng vi phạm giao thông dùng vũ khí nóng phản kháng lực lượng chức năng

Khi hai nam thanh niên bỏ chạy được khoảng 10m thì nam thanh niên mặc áo đen, ngồi phía sau có rút hai thanh mã tấu với chiều dài khoảng 60cm để chống lại tổ TTKS.

Nêu cao tinh thần đấu tranh phòng chống tội phạm và để đảm bảo an toàn cho người đi đường tổ công tác đã triển khai các biện pháp để ngăn chặn hành vi vi phạm của đối tượng. Quá trình ngăn chặn, nam thanh niên ngồi sau liên tiếp vung hai thanh mã tấu và dùng mũ bảo hiểm ném tổ TTKS nhằm chống lại lực lượng chức năng nhưng bất thành, tổ TTKS đã nhanh chóng khống chế và bắt giữ được đối tượng.

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Công an phường Tân Xuân, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước để điều tra, xử lý theo quy định.

Trình Tuân