Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Cảnh sát đường thủy cứu 7 người trên tàu chở hàng bị đắm trong đêm
Ngày đăng: 05/01/2020
3h sáng ngày 04/01, nhận được tin có một tàu hàng bị đắm, Thuỷ đoàn 1, Cục CSGT đã có mặt cứu nạn cứu hộ 7 thuyền viên bị nạn đồng thời điều tiết giao thông và cảnh báo nguy hiểm tại khu vực tàu đắm.

Vào thời gian trên, nhận được thông tin của người dân tại khu vực cầu Hưng Hà, giáp ranh hai tỉnh Hưng Yên và Hà Nam có một tàu chở hàng bị đắm, tổ công tác số 3, Thuỷ đoàn 1 đã lên phương án, bố trí lực lượng cứu nạn cứu hộ 07 thuyền viên trên tàu vào nơi an toàn, trong tình trạng sức khỏe được đảm bảo.

Chiếc tàu bị đắm tại khu vực cầu Hưng Hà.

Được biết, phương tiện bị đắm có số đăng ký NB-8022 có trọng tải 850 tấn do anh Nguyễn Văn Đệ, sinh năm 1974, thường trú tại Nho Quan, Ninh Bình làm thuyền trưởng. 

Anh Đệ cho biết, vào thời gian trên, khi phương tiện NB-8022 do anh điều khiển đến đoạn hạ lưu cầu Hưng Hà, bờ trái sông Hồng, thuộc xã Hoàng Hanh, huyện Tiên Lữ, Hưng Yên thì gặp sự cố dò dỉ nước vào khoang tàu nên làm nghiêng lệch tàu và bị đắm. 

Lực lượng chức năng cứu nạn, cứu hộ 7 thuyền viên gặp nạn.

Ngay sau khi cứu giúp người bị nạn, tổ công tác số 3, Thuỷ đoàn 1 đã tổ chức điều tiết giao thông đồng thời tiến hành thả phao cảnh báo nguy hiểm tại khu vực tàu đắm. 

Hiện vụ việc, đang được Thuỷ đoàn 1 phối hợp Phòng CSGT Công an tỉnh Hưng Yên và các đơn vị có liên quan, tiếp tục điều tra, làm rõ.

Minh Hải