Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cao điểm bảo đảm TTATGT Tết 2020
Tóm gọn cặp đôi vận chuyển “thuốc lắc” trên tàu SE2
Ngày đăng: 04/01/2020
Vào 13h40 ngày 3/1, Đội CSGT đường sắt số 3, Phòng Hướng dẫn và tổ chức bảo đảm TTATGT đường sắt, Cục CSGT (Đội 3) phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP.Đà Nẵng bắt giữ 02 đối tượng đi tàu Thống nhất vận chuyển 288 viên và 2 lọ bột ma túy tổng hợp.

Nhận được tin báo có một đôi nam nữ đi tàu SE2 xuất phát từ Tp.Hồ Chí Minh đi Hà Nội có nhiều biểu hiện nghi vấn về vận chuyển ma túy, tổ công tác của Đội 3 cùng với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an Tp.Đà Nẵng khẩn trương áp sát đoàn tàu khi vào dừng nghỉ tại ga Đà Nẵng. Các chiến sỹ Công an đã rà soát các toa tàu và phát hiện tại buồng 5, toa 10 đoàn tàu SE2 có hai đối tượng là Trần Thị Hồng (sinh năm 1981, trú tại: Phường 8, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh) và Bùi Đức Khánh (sinh năm 1985, trú tại: phường Ngọc Hải, Đồ Sơn, Hải Phòng) đang chuẩn bị xuống tàu.

Kiểm tra hành lý hai đối tượng mang theo.

Tiến hành kiểm tra hành lý các đối tượng mang theo, lực lượng chức năng phát hiện trong túi xách của đối tượng Thắm đang đeo trên người có 288 viên ma túy tổng hợp. Kiểm tra va ly của Thắm do Khánh kéo giúp phát hiện 02 lọ nhựa bên trong chứa bột dùng để dập tạo viên thuốc lắc.

Số thuốc lắc và bột ma túy được cơ quan Công an thu giữ.

Tại trụ sở Đội 3, Thắm đã khai nhận vận chuyển số thuốc lắc và bột ma túy từ TP.Hồ Chí Minh ra Đà Nẵng tiêu thụ.

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP.Đà Nẵng điều tra theo quy định của pháp luật.

ĐQ - Quốc Thắng