Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT giúp đỡ cháu bé bị lạc về với gia đình
Ngày đăng: 27/12/2019
Vào khoảng 17h chiều ngày 23/12 khi đang làm nhiệm vụ phân luồng, hướng dẫn giao thông tại ngã ba Trần Phú – Nguyễn Văn Lộc, Thượng úy Nguyễn Trung Anh, cán bộ Đội CSGT số 7 phát hiện một cháu bé chân không đi dép, chạy dưới lòng đường và có biểu hiện không bình thường. Sau khi tiếp cận, hỏi han, Thượng úy Trung Anh nhận định cháu bé nhiều khả năng đã bị lạc.
Hai mẹ con cháu tại trụ sở đơn vị Đội CSGT số 7

Báo cáo về chỉ huy đơn vị, trực tiếp Trung tá Nguyễn Đức Thắng, Phó Đội trưởng chỉ đạo các chốt giao thông xung quanh địa bàn Hà Đông – Thanh Xuân phối hợp xác minh tìm kiếm, đến khoảng 18h đã tìm được mẹ cháu bé là chị Nguyễn Thị Định sinh năm 1983 trú tại Đông La, Hoài Đức, Hà Nội.

Mẹ cháu bé viết thư cảm ơn Đội CSGT số 7

Tại trụ sở đơn vị òa khóc khi đón con từ tay các chiến sĩ của Đội CSGT số 7 chị Định cho biết cháu tên là Lê Minh Trí, 6 tuổi đang được gửi học ở một trường mầm non, không hiểu vì lý do gì cháu đã ra được khỏi trường và chạy đi mất. Do cháu có vấn đề hạn chế về nhận thức, ý thức nên khi không thấy con ở trường, gia đình rất hoang mang lo sợ. Rất may mắn nhận được tin báo của Đội CSGT số 7 tìm thấy con ở ngoài đường và đã đưa con về đội chăm sóc cháu cho ăn và uống sữa…
Thay mặt gia đình chị Định đã gửi thư cảm ơn sâu sắc tới Thượng úy Trung Anh nói riêng và toàn lực lượng CSGT của Phòng CSGT, Công an TP. Hà Nội nói chung đã luôn tận tâm, tận tụy, hết lòng giúp đỡ người dân.

 Nguyễn Hùng, Duy Hoàng