Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Học sinh Quảng Bình với Cuộc thi "Điểm đến an toàn năm 2019"
Ngày đăng: 24/12/2019
Ngày 18/12, Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp với Đài PT-TH Quảng Bình, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Bình, tổ chức thành công chung kết Cuộc thi Điểm đến an toàn năm 2019 với chủ đề “Học sinh, sinh viên với văn hóa giao thông”.

Trận chung kết Cuộc thi "Điểm đến an toàn năm 2019" được diễn ra với sự có mặt của 3 đội thi đến từ Trường Trung cấp luật Đồng Hới, Trường Cao đẳng nghề Quảng Bình và Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công Nông Nghiệp Quảng Bình. Đây là 3 đội thi đã xuất sắc giành giải Nhất ở các cuộc thi vòng loại đã được tổ chức từ tháng 11/2019.

Sau 3 phần thi gay cấn, sôi nổi, kết thúc Cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công Nông Nghiệp Quảng Bình, giải Nhì cho Trường Cao đẳng nghề Quảng Bình và giải ba cho Trường trung cấp luật Đồng Hới.

 

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi đoạt giải.

Trận chung kết Cuộc thi Điểm đến an toàn 2019 với chủ đề “Học sinh, sinh viên với An toàn giao thông” đã không chỉ để lại ấn tượng tốt đẹp cho các em học sinh, sinh viên mà còn là sân chơi để nâng cao nhận thức, hình thành thói quen tuân thủ Luật Giao thông cho thanh thiếu niên, hướng tới việc xây dựng văn hóa giao thông, góp phần đảm bảo TTATGT trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

                                                          Lan Hương