Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cao điểm bảo đảm TTATGT Tết 2020
Cẩn trọng bảo quản tài sản dịp cuối năm
Ngày đăng: 18/12/2019
Vào 13h30 ngày 15/12, tổ công tác Y13/141 do Đại uý Đặng Chiến Lĩnh làm tổ trưởng khi đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Quang Trung – Ngô Thì Nhậm quận Hà Đông phát hiện một thanh niên điều khiển xe BKS 16K7 – 6830 có biểu hiện nghi vấn nên đã dừng xe kiểm tra.

 

Tang vật thu giữ được

Qua kiểm tra lái xe không xuất trình được đăng ký xe đồng thời số khung số máy của phương tiện đã có dấu hiệu bị tẩy xóa. Tiêp tục khám xét trong người tổ công tác thu giữ trong ví của đối tượng một gói nghi là ma túy dạng đá và 4 chiếc vam phá khóa cất giấu ở túi áo. 
Khai thác tại chỗ đối tượng tên là Đăng Minh Đức sinh năm 1984 trú tại TP Hòa Bình tỉnh Hòa Bình đã có 2 tiền án về tội tàng trữ và sử dụng ma túy. Tổ công tác đã bàn giao người và phương tiện về công an phường Quang Trung để tiếp tục đấu tranh làm rõ lai lịch của chiếc xe cũng như mục đích động cơ của Đức khi mang theo 4 vam phá khóa trong người.

Đối tượng Đăng Minh Đức tại trụ tại trụ sở

Lực lượng chức năng cũng khuyến cáo, dịp cuối năm mọi người nên đề cao tinh thần cảnh giác, chú ý cẩn trọng bảo quản tài sản, tránh lơ là để kẻ gian lợi dụng phạm tội.

Duy Hoàng, Nguyễn Hùng