Đăng ký QLPT

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
CSGT thủ đô phát hiện đối tượng tàng trữ sử dụng pháo nổ
Ngày đăng: 14/12/2019
Vào khoảng 20h50’ ngày 11.12, tổ công tác của Đội CSGT số 8, Phòng CSGT CATP Hà Nội gồm Thiếu tá Lê Quốc Khánh tổ trưởng, Thiếu tá Phạm Quốc Long, Thiếu tá Đỗ Thanh Tùng và Thượng úy Đào Duy Tân đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến quốc lộ 1A đoạn KM213 phát hiện 2 thanh niên điều khiển xe máy có nhiều biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng xe kiểm tra.
Tang vật bị đội CSGT số 8 thu giữ được

Dù xuất trình được giấy tờ xe nhưng qua những biểu hiện đáng nghi của người lái, Thiếu tá Lê Quốc Khánh yêu cầu lái xe mở cốp xe để kiểm tra, lúc này lái xe liên tục quanh co tìm lý do không hợp tác.
Sau khi mở cốp xe, đã phát hiện 2 hộp và 1 túi ni lông nghi là pháo nổ, kiểm đếm sơ bộ thu được 10 hộp pháo diêm, 100 quả pháo hoa và 100 quả pháo bi.
Tổ công tác đã bàn giao cho công an huyện Phú Xuyên để điều tra làm rõ, tại đây đối tượng khai nhận tên là Bùi Văn Vinh sinh năm 1997 và Bùi Văn Minh sinh năm 1999 là hai anh em ruột cùng trú tại huyện Mê Linh, Hà Nội. Vinh khai nhận đã mua số pháo trên với giá hơn 1,3 triệu đồng để sử dụng. Hiện cơ quan công an tiếp tục mở rộng điều tra và xử lý theo quy định pháp luật.

Đối tượng bị đội CSGT sối 8 tạm giữ tại trụ sở

Sắp đến dịp Tết dương lịch và Tết nguyên đán cũng là thời điểm vi phạm liên quan đến hoạt động buôn bán pháo nổ gia tăng, trong thời gian qua lực lượng CSGT – CATP Hà Nội đã kịp thời phát hiện và bắt giữ nhiều đối tượng đang vận chuyển số lượng lớn pháo nổ tuồn vào Thủ đô

Duy Hoàng, Nguyễn Hùng