Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Cục trưởng Cục CSGT thăm và làm việc với Phòng Cảnh sát đường thủy Công an Tp. Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 02/12/2019
Sáng ngày 02/12, Trung tướng Vũ Đỗ Anh Dũng, Cục trưởng Cục CSGT đã đến thăm và làm việc với Phòng Cảnh sát đường thủy Công an thành phố Hồ Chí Minh. Đi cùng Cục trưởng còn có đại diện lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ của Cục.


Thay mặt cấp ủy, lãnh đạo Phòng Cảnh sát đường thủy Công an thành phố Hồ Chí Minh, Thượng tá Trần Hồng Minh, Trưởng phòng đã báo cáo đồng chí Cục trưởng và đoàn công tác về tình hình cán bộ chiến sỹ trong đơn vị và các mặt công tác đã đạt được trong năm 2019.

Đoàn công tác và tập thể lãnh đạo chỉ huy Phòng Cảnh sát đường thủy Công an thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2019, Cảnh sát đường thủy Công an thành phố Hồ Chí Minh đã tổng kiểm tra gần 40.000 lượt phương tiện thủy, phát hiện hơn 19.000 phương tiện thủy vi phạm, phạt tiền hơn 11 tỷ đồng.

Thượng tá Trần Hồng Minh, Trưởng phòng Cảnh sát đường thủy Công an thành phố Hồ Chí Minh
báo cáo kết quả năm 2019


 Thông qua hoạt động tuần tra kiểm soát và tin tố giác tội phạm của quần chúng nhân dân, đơn vi đã phát hiện và triệt phá hàng trăm vụ phạm pháp hình sự, kinh tế, ma túy và các hành vi vi phạn pháp luật về TTAGT đường thủy nội địa. Đặc biệt đơn vị đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ đã phát hiện 31 vụ khai thác cát trái phép, tạm giữ 47 phương tiện thủy và 41 đối tượng liên quan đế hoạt động khai thác cát trái phép.
Công tác tuyên tuyền cũng được chú trọng, thông qua công tác tuần tra, kiểm soát cũng như phối hợp với chính quyền địa phương tuyên truyền các quy định pháp luật về TTATGT đường thủy tại các bến đò ngang, khu vực đông dân cư sinh sống trên mặt nước. Thường xuyên củng cố và duy trì hoạt động của mô hình tự quản về TTATGT đường thủy

Trung tướng Vũ Đỗ Anh Dũng, Cục trưởng bắt tay động viên CBCS

Thượng tá Trần Hồng Minh cũng chỉ ra những khó khăn khi thực thi pháp luật như chưa bố trí được nơi neo đậu, tạm giữ phương tiện thủy nội địa vi phạm, vẫn còn để xảy ra tình trạng khai thác cát trái phép vào ban đêm.

Trung tướng Vũ Đỗ Anh Dũng phát biểu chị đạo

Sau khi nghe báo cáo, Trung tướng Vũ Đỗ Anh Dũng, Cục trưởng đã biểu dương, chúc mừng những kết quả của Phòng Cảnh sát đường thủy đã đạt được trong năm 2019. Đồng chí Cục trưởng cũng chỉ đạo cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát đường thủy thành phố Hồ Chí Minh cần tuân thủ quy trình công tác khi đang làm nhiệm vụ, có các biện pháp phòng chống các loại tội phạm trên đường thủy đặc biệt là kiên quyết đấu tranh với các hành vi khai thác cát trái phép.

Đức Thuận