Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
CSGT Hà Nội bắt giữ 2 tạ nội tạng động vật đã bốc mùi, đang trên đường đi tiêu thụ
Ngày đăng: 29/11/2019
Vào khoảng 7h40’ ngày 27/11 tổ công tác của Đội CSGT số 6 gồm: Đại úy Nguyễn Duy Khánh, Trung úy Vũ Hồng Quân, Trung úy Lương Trọng Toàn và Trung úy Phùng Tuấn Anh, đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng phát hiện một chiếc xe máy chở hàng vi phạm luật giao thông.

Sau khi dừng xe kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 4 thùng xốp trên xe có trọng lượng khoảng 200kg đều là nội tạng động vật tràng trứng gà non dù đã được ướp đá nhưng có dấu hiệu chảy nhớt và bốc mùi đồng thời lái xe cũng không xuất trình được giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc xuất xứ số hàng trên.
Lái xe là Đỗ Văn Thạch sinh năm 1985 trú tại Tiền Hải, Thái Bình khai nhận được thuê chở số hàng trên từ số 7 Phạm Văn Đồng tới Ga Hà Nội. Hiện người và tang vật đã được tổ công tác bàn giao cho Đội Quản lý thị trường số 13 tiếp tục điều tra xử lý.

Tang vật bị lực lượng CSGT số 6 thu giữ là nội tạng động vật đã bốc mùi

Bao giờ cũng vậy, dịp cận Tết cũng là thời điểm các tội phạm vận chuyển hàng lậu, hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ, thực phẩm bẩn tăng mạnh với nhiều diễn biến phức tạp tràn về Thủ đô. Để trốn tránh, qua mắt lực lượng chức năng có thể đối tượng sẽ không sử dụng các xe tải mà chia thành các thùng nhỏ vận chuyển qua xe ôm, grap từ nhiều nơi tập kết về một chỗ. Trước tình hình đó, ngoài công tác đảm bảo trật tự ATGT, lực lượng CSGT Hà Nội sẽ tăng cường tuần lưu, kiên quyết đấu tranh xử lý triệt để với các loại tội phạm kinh tế, vận chuyển hàng lậu, hàng cấm.

Duy Hoàng, Nguyễn Hùng