Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
An toàn giao thông - nâng bước em đến trường
Ngày đăng: 29/11/2019
Sáng 25-11, Hội phụ nữ Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp tổ chức chương trình nâng bước em đến trường và tuyên truyền an toàn giao thông cho gần 500 em học sinh Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (xã Bình Nam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam).

Theo đó, Hội phụ nữ Phòng CSGT đường bộ - đường sắt đã cùng đoàn công tác của Hội Phụ nữ Công an tỉnh Quảng Nam trao tặng 15 chiếc xe đạp (mỗi chiếc 1,4 triệu đồng) cho 15 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường nhằm giúp các em có phương tiện đến trường, có thêm niềm vui, động lực vươn lên học tốt, đạt thành tích cao trong học tập. Kinh phí cho hoạt động trích từ nguồn quỹ tự nguyện đóng góp của Hội viên phụ nữ Công an tỉnh.

Bên cạnh hoạt động trao xe đạp nâng bước em đến trường, các nữ chiến sỹ Phòng CSGT đường bộ - đường sắt đã có phần giao lưu, trò chuyện cởi mở, vui vẻ với các em, đồng thời tổ chức chương trình đố vui về giao thông, qua đó truyền tải kiến thức về an toàn giao thông, văn hóa giao thông cho các em. Nhân đây, hội viên phụ nữ Công an tỉnh đã phát 200 tờ rơi tuyên truyền và trao 30 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho các em.

Chương trình nâng bước em đến trường và tuyên truyền an toàn giao là hoạt động ý nghĩa, khởi động chương tình nguyện “Đông ấm áp, Xuân yêu thương - Đồng hành cùng phụ nữ, trẻ em nghèo” năm 2019 của Hội phụ nữ Công an tỉnh Quảng Nam. Tham gia chương trình, các nữ CSGT đã thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, hướng về phụ nữ, trẻ em nghèo, đồng thời hoạt động tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức và ý thức khi tham gia giao thông cho các em học sinh, hạn chế tai nạn giao thông.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền:

Tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

 

Các em học sinh hăng hái trả lời các câu hỏi trong phần đố vui

 

Phát tờ rơi tuyên truyền

 

 

Trao mũ bảo hiểm cho các em 

Khánh Hoàng