Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Hà Nội trao trả lại tài sản cho người dân bị đánh rơi
Ngày đăng: 29/11/2019
Thông tin từ Đội CSGT số 11 cho biết, vào khoảng 5h sáng 27/11/2019 tổ công tác bao gồm: Trung tá Vũ Ngọc Hào tổ trưởng, Thượng úy Đỗ Như Phong, Trung úy Đỗ Văn Thuyên đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát đảm bảo trật tự ATGT. Khi đến km 4 + 500 tuyến Làng văn hóa thuộc xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, Hà Nội đã phát hiện một túi xách nhỏ rơi bên ven đường.

Qua kiểm tra phát hiện trong túi có 12 triệu 500 nghìn đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng mang tên Tài Đức Long, sinh ngày 06/12/1997 trú tại phường Phương Lâm, Thành Phố Hòa Bình. Ngay sau đó, bằng công tác nghiệp vụ đến khoảng 12h đồng chí Hào đã liên hệ được với anh Long và mời tới trụ sở đơn vị để nhận lại tài sản.

Đội CSGT số 11 trao lại tài sản cho anh Tài Đức Long

Nhận lại tài sản từ các cán bộ chiến sĩ của Đội CSGT số 11, anh Long không khỏi xúc động và vui mừng, anh cho biết do đang đi công việc trong lúc sơ suất anh đã đánh rơi túi xách mà không hay. Đang lo lắng vì bị mất đi số tiền không nhỏ thì may mắn đã được các chiến sĩ CSGT nhặt được và trao trả lại.
Anh Long đã viết thư gửi lời cảm ơn sâu sắc tới anh em trong tổ công tác, tới lực lượng CSGT và CATP Hà Nội, trong mọi hoàn cảnh đã luôn phát huy tinh thần “chiến sĩ cảnh sát giao thông Thủ đô mỗi ngày mỗi người làm một việc tốt vì nhân dân phục vụ”.

Duy Hoàng, Nguyễn Hùng