Trang chủ
   

CSGT Tây Ninh mang lại niềm vui cho chủ nhân chiếc xe bị mất trộm

2019-09-30 12:16:55

Ngày 26/9, thông tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, đơn vị vừa kiểm tra, bắt giữ đối tượng trộm xe mô tô của một sinh viên khi anh này đang rút tiền tại cây ATM.

Trước đó, vào lúc 15h00 ngày 24/9, tổ TTKS thuộc Trạm CSGT Trảng Bàng, Phòng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh do đồng chí Đại úy Nguyễn Văn Thừa, làm Tổ trưởng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trên tuyến Quốc lộ 22 thuộc khu vực ấp An Bình, xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh thì nhận được tin báo của quần chúng nhân dân có một người phụ nữ điều khiển xe mô tô, biển số 48H-184.56 màu đen, là xe mô tô bị trộm đang vận chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh về Tây Ninh để bán sang Campuchia qua của khẩu Mộc Bài.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã tiến hành xác minh thông tin và xác định tin báo chính xác, đồng chí Thừa đã cử người đeo bám và triển khai lực lượng để tổ chức chốt chặn, bắt giữ. Khi đến khu vực trên thì tổ công tác đã phát hiện người phụ nữ điều khiển xe mô tô có đặc điểm như trên nên đã tiến hành dừng phương tiện để kiểm tra.

Qua kiểm tra, người phụ nữ này không xuất trình được giấy chứng nhận đăng ký xe và GPLX, do đó tổ công tác đã mời đối tượng về trụ sở làm việc. Qua đấu tranh khai thác, đối tượng khai nhận tên là Trương Thị Ngọc Th, sinh năm 1990, trú tại huyện Châu Thành, tỉnh Long An. Đối tượng khai nhận đây là chiếc xe mô tô trộm cắp từ thành phố Hồ Chí Minh do một đối tượng tên Nam không rõ địa chỉ thuê chạy từ thành phố Hồ Chí Minh đến của khẩu Mộc Bài sẽ có người nhận nhưng không rõ người nào với tiền công là 600.000 đồng.

Anh Trình vui mừng tìm lại chiếc xe bị mất trộm

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác xác định được chủ xe là anh Nguyễn Đăng Trình, sinh năm 1993, trú tại huyện Đăk R’Lâp, tỉnh Đắk Nông. Tổ công tác đã nhanh chóng liên lạc được với anh Trình. Qua trao đổi được biết anh hiện đang là sinh viên một trường đại học ở thành phố Hồ Chí Minh, bị mất chiếc xe nói trên khi đang rút tiền tại cây ATM.

Bức thư anh Trình viết cảm ơn lực lượng CSGT Tây Ninh

Sau khi biết tin lực lượng Công an đã tìm lại được chiếc xe đã mất của mình, anh Trình vô cùng vui mừng và xúc động, anh đã viết thư cảm ơn lực lượng CSGT. Trong thư có đoạn viết “Xin chân thành cảm ơn các đồng chí CSGT Tây Ninh nói riêng và lực lượng CSGT nói chung. Chúc đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, công tác tốt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và mang nhiều tin vui đến nhân dân...”

Phòng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết thêm, vụ việc đã được bàn giao cho Công an huyện Trảng Bàng tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định và chiếc xe sẽ được bàn giao lại cho anh Trình vào thời gian gần nhất.

Thiện Tuân