Trang chủ
   

Đảng bộ Cục CSGT trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

2016-02-04 07:47:00

    

Ngày 02/02/2015, Đảng bộ Cục Cảnh sát giao thông đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đại tá Dương Ngọc Tiến, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông.

 

Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng của Đảng bộ Cục CSGT

 

Tham gia buổi lễ có đồng chí Trần Sơn Hà – Bí thư đảng ủy, Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông cùng toàn thể đảng viên Đảng bộ Cục Cảnh sát giao thông khu vực Hà Nội.

 

Đ/c Trần Sơn Hà, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông phát biểu.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, Đồng chí Thiếu tướng Trần Sơn Hà nhấn mạnh: Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là danh hiệu cao quý mà Ban Chấp hành Trung ương trao tặng cho đồng chí Dương Ngọc Tiến - một đảng viên gương mẫu đã có nhiều năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, cống hiến cho sự nghiệp của Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, đơn vị giao phó. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với sự đóng góp của đồng chí Dương Ngọc Tiến trong quá trình công tác tại đơn vị.

Vinh dự này không chỉ của riêng cá nhân đồng chí Dương Ngọc Tiến mà còn là niềm vinh dự của cả Đảng bộ Cục Cảnh sát giao thông; là động lực giúp mỗi đảng viên của Đảng bộ không ngừng nỗ lực phấn đấu, trưởng thành trong quá trình công tác.

 

 

 Đ/c Trần Sơn Hà - Bí thư Đảng ủy Cục CSGT trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho

Đ/c Dương Ngọc Tiến.

 

Thay mặt Đảng bộ Cục Cảnh sát giao thông, Đồng chí Bí thư Đảng ủy chúc mừng đồng chí Dương Ngọc Tiến nhân sự kiện đón nhận phần thưởng cao quý của Đảng và mong rằng dù ở cương vị nào, đồng chí cũng tiếp tục phát huy truyền thống của Đảng, nêu cao tinh thần đảng viên, có nhiều hoạt động đóng góp cho sự phát triển của dơn vị.

 

Đ/c Dương Ngọc Tiến phát biểu tại buổi Lễ

 

Đồng chí Dương Ngọc Tiến đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với tập thể Lãnh đạo, Đảng bộ Cục Cảnh sát giao thông, các đồng chí đảng viên, đồng nghiệp trong suốt thời gian công tác, đã giúp đỡ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong quá trình làm việc tại đơn vị.

Tin & ảnh: Duy Hoàng, Phòng Tuyên truyền