Trang chủ
   

Thêm một vụ xe đưa rước làm rơi học sinh xuống đường

2019-12-02 16:56:13

Công an huyện Trảng Bom tỉnh Đồng Nai đang điều tra vụ xe đưa rước làm rơi học sinh xuống đường.

Ngày 30/11, Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đã làm việc với ông Cao Tuấn V 48 tuổi, HKTT tai huyện Trảng Bom và tạm giữ ô tô 16 chỗ BS: 60V-8429 để điều tra việc chiếc xe này làm rơi học sinh xuống đường.

CSGT phối hợp với Công an huyện Trảng Bom kiểm tra chiếc xe làm rơi học sinh

Theo điều tra ban đầu, chiều 29/11, ông V điều khiển ô tô trên đến Trường tiểu học Diên Hồng, xã Bắc Sơn đón học sinh. Khi vừa rời trường khoảng 1 km thì bất ngờ cửa sau của xe bung ra khiến 2 học sinh lớp 4 rơi xuống đường. Tài xế sau đó quay lại đón và cùng gia đình đưa 2 em đến bệnh viện kiểm tra, may mắn chỉ xây xát bên ngoài.

Đối với chiếc ô tô, lực lượng xác định đã hết hạn đăng kiểm ngày 16/11, ghế ngồi bên trong được cải tạo lại, không còn thành dựa; cánh cửa sau thì chủ xe chế một cái chốt bên ngoài.

Được biết, chiếc xe chở học sinh trên do các phụ huynh tự thỏa thuận với tài xế, chứ nhà trường và giáo viên không giới thiệu hay thuê mướn.

Trước đó, ngày 26.11, tại thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai cũng đã xảy ra trường hợp cửa sau của xe đưa rước bung ra làm 3 học sinh lớp 1 rơi xuống đường, rất may không ai bị thương tích.

Đức Thuận